Máy lọc không khí

Điểm danh 3 tiêu chí “vàng” cần biết khi chọn mua máy lọc không khí

Tìm hiểu về diện tích phù hợp trước khi lựa chọn máy lọc không khí sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu.

Máy lọc không khí đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Cùng với nhiều nghiên cứu về những công dụng tuyệt vời, chúng ta cũng cần biết những tiêu chí khi lựa chọn công nghệ hiện đại này. Khisach.com mời bạn cùng tìm hiểu về 3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy lọc không khí.

Xem thêm: 

>> Top 7 máy lọc không khí có giá dưới 3 triệu được dùng nhiều nhất

>> Giải mã 6 công dụng có “1-0-2” của máy lọc không khí với sức khỏe con người

TOP 3 tiêu chí “vàng” cần biết khi chọn mua máy lọc không khí

Xác định mục định sử dụng

Mục đích sử dụng sẽ quyết định đến loại sản phẩm mà bạn lựa chọn. Bởi vậy, điều đầu tiên và quan trọng nhất khi lựa chọn mua máy lọc không khí đó là xác định mục đích sử dụng. Điều đó đồng nghĩa, bạn phải tìm hiểu loại sản phẩm phù hợp với vị trí, khí hậu, nhu cầu sử dụng.

Máy lọc không khí cần phù hợp với nhu cầu sử dụng, vị trí địa lý và khí hậu, …

Máy lọc không khí cần phù hợp với nhu cầu sử dụng, vị trí địa lý và khí hậu, …

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở khu vực khô nóng, lượng mưa nhiều, độ ẩm thấp, … những chiếc máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm sẽ là lựa chọn lý tưởng. Còn nếu ngược lại, khu vực địa lý của bạn là miền núi, nơi có thời tiết lạnh, … thì các chuyên gia công nghệ tại khisach.com khuyên bạn nên lựa chọn máy lọc không khí có chức năng tạo ion. Với công nghệ ion, máy lọc không khí sẽ giúp bạn hạn chế các bệnh liên quan đến hô hấp, loại bỏ nấm mốc, …

Diện tích quyết định đến lưu lượng gió của máy lọc không khí

Có lẽ bạn không biết, diện tích không gian sống sẽ quyết định đến lưu lượng gió, cũng như công suất của máy lọc không khí. Bởi vậy, tiêu chí thứ 2 không thể không nhắc tới trước khi bạn tìm mua máy lọc không khí đó là kiểm tra lại diện tích bạn sẽ sử dụng máy lọc không khí.

Tìm hiểu về diện tích phù hợp trước khi lựa chọn máy lọc không khí sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu.

Tìm hiểu về diện tích phù hợp trước khi lựa chọn máy lọc không khí sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu.

Cụ thể, không gian có diện tích trên 40m2, lưu lượng gió sẽ khoảng 510m3/h. Diện tích khoảng 20m2, lưu lượng gió 240m3/h; căn phòng dưới 15m2, bạn nên chọn máy lọc không khí có lưu lượng gió khoảng 160m3/h. Đối với phòng có nhiều cửa sổ, diện tích trong khoảng 30 -40m2, lưu lượng gió của máy lọc không khí vào khoảng 360m3/h sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Lựa chọn màng lọc không khí phù hợp

Màng lọc không khí là một trong các bộ phận quan trọng nhất của máy lọc. Bên cạnh đó, màng lọc còn ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của sản phẩm. Để bạn có được lựa chọn phù hợp, khisach.com gợi ý đến bạn một số màng lọc phổ biến trên thị trường, bao gồm:

  • Màng lọc HEPA lọc bụi có kích thước “siêu nhỏ”
  • Màng lọc TITAN khử mùi
  • Màng lọc nước loại bỏ bụi bẩn trong nước
  • Màng lọc phấn hoa loại hạt phấn hoa và lông vật nuôi
  • Màng lọc than hoạt tính khử sạch chất độc, mùi hôi, khói thuốc
  • Màng lọc thô xử lý bẩn có kích thước lớn

Máy lọc không khí Smart Air Là dòng máy lọc dùng cho diện tích rộng dưới 40m2, sử dụng màng lọc bụi siêu nhỏ HEPA, dùng trong mọi gia đình, dễ dàng lọc không khí tại phòng khách, phòng ngủ, văn phòng hoặc nhà bếp…

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, hãy liên lạc với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SỨC KHỎE VÀNG VIỆT NAM để được tư vấn cụ thể.

Hoặc để lại thông tin theo form dưới đây:

Ngoài 3 tiêu chí cần biết khi chọn mua máy lọc không khí, bạn cũng cần lưu ý một số tính năng phụ đi cùng như dễ dàng tháo lắp, hạn chế tiếng ồn, đa dạng về công suất, … Chúc bạn sớm có được máy lọc không khí ưng ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *