Máy lọc không khí

Sử dụng máy hút ẩm Sharp khi độ ẩm cao nên hay không?

Chức năng và lời khuyên khi dùng máy hút ẩm Sharp

Các tín đồ của thương hiệu Sharp thường băn khoăn “có nên sử dụng máy hút ẩm Sharp khi độ ẩm cao?”. Còn chờ gì nữa, chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Vì sao lại cần mua máy hút ẩm?

Chẳng có gì là khó hiểu khi người tiêu dùng Việt lại có băn khoăn về việc “có nên mua máy hút ẩm Sharp khi độ ẩm cao?”. Bởi lẽ, Việt Nam quanh năm có nhiệt độ cao, độ ẩm lớn, mưa nhiều. Một số khu vực lại có trời nồm vào đợt cuối năm.

Với thời tiết khí hậu như vậy, hơi nước trong không khí nhiều, dẫn đến độ ẩm tăng cao. Đây sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, virus, nấm mốc, … sinh sôi, nảy nở, lây qua đường hô hấp dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm.

Có nên sử dụng máy hút ẩm Sharp khi độ ẩm cao hay không? Là băn khoăn của nhiều khách hàng

Có nên sử dụng máy hút ẩm khi độ ẩm cao hay không? Là băn khoăn của nhiều khách hàng

Cũng vì lẽ đó, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyên bạn nên sắm ngay một chiếc máy hút ẩm để bảo vệ sức khỏe của mình. Một số dòng sản phẩm bạn có thể tham khảo như: máy hút ẩm Sharp, Xiaomi, … Bạn cũng có thể lựa chọn các thiết bị tích hợp cả tính năng hút ẩm và lọc không khí như máy lọc không khí Smart Air.

Chức năng của máy hút ẩm Sharp

Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại, máy hút ẩm Sharp vẫn chứng minh sức hút của mình và trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều khách hàng với các điểm cộng:

  • Khả năng hút ẩm nhanh: Với 3 model có công suất lên tới 12 lít/ ngày, 16 lít/ ngày và 20 lít/ ngày, mày hút ẩm Sharp có thể sử dụng trong không gian với diện tích đa dạng như 25m2, 38m2, 50m2.
  • Sử dụng công nghệ tiên tiến diệt khuẩn độc quyền Plasmacluster ion.
  • Giúp làm khô quần áo mà vẫn giữ được mùi thơm tự nhiên
  • Máy hút ẩm sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời chinh phục nhiều người tiêu dùng.
Chức năng và lời khuyên khi dùng máy hút ẩm Sharp

Chức năng và lời khuyên khi dùng máy hút ẩm Sharp

Lời khuyên của các chuyên gia công nghệ và chăm sóc sức khỏe

Các chuyên gia về công nghệ và chăm sóc sức khỏe cho rằng nên sử dụng máy hút ẩm thay cho điều hòa. Bởi:

  • Điều hòa có chức năng làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông, không có chức năng hút ẩm không khí nên hạn chế trong tính năng này.
  • Sử dụng điều hòa được cho rằng tốn điện năng hơn so với máy hút ẩm.

Từ lời khuyên của các chuyên gia, chúng ta thử làm một phép tính giữa ba sản phẩm: máy hút ẩm – điều hòa – máy lọc không khí Smart Air. Rõ ràng, mỗi sản phẩm đều có một tính năng riêng, nhưng về sự tiết kiệm điện năng thì máy lọc không khí Smart Air hơn hẳn 2 sản phẩm còn lại.

Với sự đa dạng về sản phẩm công nghệ trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng dễ dàng có cho mình một chiếc máy hút ẩm phù hợp trong điều kiện độ ẩm cao. Dù đó là máy hút ẩm Sharp, máy lọc không khí Smart Air, … chỉ cần bạn có nhu cầu, khisach.com sẽ giúp bạn có được sản phẩm hoàn mỹ!